Hé lộ cố vấn UMC - CLB Marketing, trường Đại học Kinh tế

Lê Thanh Giang
Không chỉ dừng lại đem giá trị cho các doanh nghiệp khác mà còn tạo giá trị cho cộng đồng thông qua việc trở thành một thành viên trong ban cố vấn cho CLB Marketing trực thuộc trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN.

Vài nét về CLB Marketing

Trong nỗ lực tạo ra sân chơi dành cho các bạn sinh viên trong trường có niềm đam mê, muốn tìm hiểu về Marketing; CLB Marketing đã ra đời vào những ngày cuối cùng của năm 2022. Ở UMC có điểm đặc biệt là CLB học thuật đầu tiên về lĩnh vực Marketing tại trường.

CLB hứa hẹn sẽ là một môi trường năng động sáng tạo, một cộng đồng tập trung các bạn trẻ có chung niềm yêu thích với lĩnh vực marketing của trường, để các bạn có thể cùng trao đổi, rèn luyện kiến thức và kỹ năng cần có của ngành.

Bên cạnh sự cống hiến hết mình không chỉ từ các thành viên trong CLB mà còn có sự đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình đến từ dàn cố vấn đầy kinh nghiệm. Với “nền móng” vững chắc ấy, UMC tự hào là một tập thể đoàn kết và quyết tâm để tạo ra những giá trị tích cực đến với sinh viên trong và ngoài UEB.

Trở thành cố vấn UMC

Để tiếp tục phát triển CLB ngày một lớn mạnh, chắc chắn không thể thiếu những con người thầm lặng đóng góp không nhỏ đến sự thành công của UMC. Với mối nhân duyên từ người quen, Cá nhân tôi đã được kết nối và thật tự hào khi được trở thành một thành viên trong ban cố vấn CLB.

Với thế mạnh về truyền thông, Marketing của mình; Tôi đã tổ chức và hỗ trợ CLB tổ chức nhiều sự kiện, workshop ý nghĩa giành cho các bạn sinh viên. Qua nhiều lần hợp tác thành công, thấy được sự nhiệt huyết từ các bạn trẻ đã làm cháy lên ngọn lửa giúp sức cùng thế hế trẻ thắp lên cánh cửa tương lai cho bản thân.

Việc trở thành cố vấn CLB là trách nhiệm cá nhân không thể quên đóng góp vì sự phát triển chung của cộng đồng đặc biệt là thế hệ trẻ - tương lai của đất nước.

Hy vọng rằng, trong vai trò mới này, Tôi sẽ có thể giúp các bạn trẻ khai phá năng lực để tóa sáng.