Phong cách lãnh đạo sáng tạo và tầm nhìn tương lai

Lê Thanh Giang
Một nhà lãnh đạo tài ba, đã ghi dấu ấn đặc biệt trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Marketing. Với phong cách lãnh đạo đầy cảm hứng và tầm nhìn tương lai

Phong cách lãnh đạo sáng tạo của tôi là một trong những yếu tố tạo nên The Light Group. Không bó mình trong một phong cách lãnh đạo cụ thể nào, anh áp dụng nhiều phong cách lãnh đạo để giải quyết các vấn đề khác nhau. Tôi không ngại đổi mới và đưa ra những ý tưởng mới mẻ để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, khuyến khích sự sáng tạo và đề cao những ý kiến đóng góp từ các thành viên trong tổ chức. Điều này tạo ra một môi trường làm việc động lực, nơi mọi người được khám phá và phát triển tiềm năng của mình.

Tôi khuyến khích nhân viên khám phá và thử nghiệm những ý tưởng mới, không sợ thất bại và luôn hỗ trợ để nhân viên có thể vượt qua thách thức, tạo ra một môi trường làm việc độc đáo, nơi mọi người được khích lệ để khám phá tiềm năng của mình và mang đến những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của công ty. Các bạn trẻ làm việc tại đây phần lớn là các bạn Gen Z, thấu hiểu được phong cách làm việc của các bạn trẻ hiện nay, không những thế còn chủ động để tạo nên một “sân chơi” bình đẳng, tràn đầy nhiệt huyết không chỉ qua công việc mà còn qua những buổi đào tạo, tổ chức team building, du lịch hằng năm,...

Với nền công nghiệp số hóa ngày nay cùng với sự bùng nổ của trí truệ nhân tạo (AI),.. nhưng anh không sử dụng một khuôn mẫu nào ma luôn tận dụng các công cụ, cập nhật xu hướng một cách nhanh và chính xác để có thể đưa ra phương án khả thi nhất, ạo ra những sản phẩm và dịch vụ đột phá phù hợp với thực tế.

Tôi định hướng The Light Group theo hướng phát triển bền vững và thích ứng với xu hướng theo thời gian thực. Tôi không chỉ là một nhà lãnh đạo mà còn là một người có ý thức cộng đồng. Với tôi kinh doanh không chỉ đem tới lợi ích cho mình, cho khách hàng mà còn là trao hạnh phúc tới người xã hội, vì cộng đồng chung, luôn hướng tới việc xây dựng một cộng đồng tốt hơn và đóng góp vào sự phát triển của xã hội, đặt tầm nhìn của mình vào việc phát triển bền vững, đảm bảo rằng The Light Group không chỉ đạt được thành công kinh doanh mà còn góp phần giải quyết các vấn đề xã hội như môi trường, giáo dục và phát triển cộng đồng.

Tôi mong rằng anh đang ấp ủ trong mình một kế hoạch giúp đỡ các em học sinh vùng thiểu số với quy mô lớn để có thể đem tới một cuộc sống đầy đủ hơn cho các em. Dự án được đang trong giai đoạn chuẩn bị triển khai và chúng ta hãy cùng hi vọng đây sẽ là một dự án có tầm ảnh hưởng và gây tiếng vang lớn.

Tuấn Huy