Sự chuyên nghiệp và uy tín là kim chỉ nam trong công việc của Tôi

Lê Thanh Giang
Cam kết với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, Tôi là Founder The Light Group, một công ty tiên phong trong lĩnh vực Marketing và đã thiết lập mối quan hệ đối tác thành công với các doanh nghiệp uy tín như Shinecombank, Sedu, A12, SET, Hfood, Nội thất Lê Dũng, anh ngữ Epro, Siêu trí nhớ tiếng anh và hàng chục các doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau.
su-chuyen-nghiep-va-uy-tin-la-kim-chi-nam-trong-cong-viec-cua-le-thanh-giang-1692850357.png

Tôi luôn hướng đến là một nhà lãnh đạo sáng tạo và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Marketing. Với sứ mệnh của mình, Tôi và The Light Group đã tạo ra những giải pháp tiếp thị đáng tin cậy và mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp đối tác. Tôi hiểu rõ rằng để thành công trong môi trường kinh doanh cạnh tranh, cần phải có chiến lược hiệu quả và sự sáng tạo liên tục. Với tôi, hoạt động giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn chính là Marketing. Tôi nhận thấy sức mạnh của các phương tiện truyền thông trong thời đại số, vì thế tôi luôn cập nhật xu thế để có thể theo kịp và đưa ra giải pháp tối ưu, đạt hiệu quả nhất tới khách hàng.

Hướng tới phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn lắng nghe câu chuyện của khách hàng để nhìn nhận vấn đề và tìm ra giải pháp tối ưu phù hợp với nhu cầu của họ. Khách hàng tìm đến với tôi không chỉ như một giải pháp tạm thời mà tôi luôn quan niệm rằng, giá trị thực nằm ở sự bền vững, lâu dài. Mỗi khi nhận được dự án, tôi đều tự vùi mình miệt mài tìm mọi thông tin để hiểu rõ sản phẩm họ cung cấp để đưa ra kế hoạch triển khai. Vì với tôi, là một nhà lãnh đạo, muốn thực thi công việc tốt trước hết người đứng đầu cần phải có năng lực và biết mình cần gì và mình đang làm gì thì công việc triển khai xuống phòng ban mới vận hành trôi chảy được.

Quá trình làm việc của tôi được thể hiện qua những phản hồi từ khách hàng làm việc với anh. Điển hình như Hfood, CEO Hoàng Hồng Quân chia sẻ: “Mình kinh doanh thực phẩm Hàn Quốc, từ lúc công ty mình bắt đầu đi vào vận hành mình đã hợp tác với The Light để lên kế hoạch và thực hiện toàn bộ chiến dịch Digital Marketing, nhằm mục đích đạt được tối đa công suất bán phòng trong thời gian ngắn. Kết quả là số khách của mình đã tăng vượt qua so với dự kiến của mình. The Light rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, cảm ơn các bạn nhiều!”

Tôi là Chủ tịch The Light Group đồng thời kiêm Giám đốc Marketing Hệ thống giáo dục SEDU với sứ mệnh đem đến môi trường giáo dục tốt nhất đến các bạn trẻ. Hợp tác với The Light, anh Đỗ Văn Định - CEO của Sedu cho biết: “Năm 2019, tôi bắt đầu phát triển chuỗi Trung tâm tiếng Anh, đào tạo và giảng dạy ở Hà Nội. Qua một người quen, tôi biết tới The Light và nhờ The Light tư vấn để phát triển cũng như tiếp cận khách hàng tiềm năng. Sau 4 tháng chạy Ads cho Facebook và Website, lượng khách gọi điện thoại đặt và sử dụng dịch vụ của chúng tôi tăng lên. Tôi rất hài lòng về chất lượng cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của các bạn ở đây. Tôi mong trong tương lai các bạn vẫn luôn hỗ trợ và mang lại kết quả như bây giờ”

Đặt mục tiêu cốt lõi rằng tuổi trẻ với sự tâm huyết và niềm đam mê với Marketing sẽ góp phần không nhỏ cho sự thành công của hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tôi hy vọng rằng sẽ gặt hái được nhiều quả ngọt trên hành trình hỗ trợ các doanh nghiệp của mình.

Kiều Huế