Nguồn cảm hứng và kỷ niệm đáng trân quý

Lê Thanh Giang
Cuộc đời của mỗi người đều chứa đựng nguồn cảm hứng và kỷ niệm đặc biệt, và Tôi cũng không phải là ngoại lệ. Với sự kiên trì và niềm đam mê giành cho truyền thông, Marketing; Tôi đã tạo dựng nên một hành trình đáng để tự hào trong sự nghiệp của mình.

Một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất của Tôi là sự đam mê với lĩnh vực Marketing. Ngay từ khi còn là sinh viên, tôi đã nhận ra rằng Marketing không chỉ là một lĩnh vực hấp dẫn mà còn là một công cụ mạnh mẽ để tạo nên sự thay đổi và thành công. Qua việc tìm hiểu sâu về Marketing, tham gia các khóa học và thực tập tại các công ty trong lĩnh vực, tôi luôn tích lũy được kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tự kinh doanh, và đó cũng chính là tiền đề cho sự ra đời của đứa con tinh thần của tôi - The Light Group, một công ty cung cấp giải pháp về Marketing toàn diện.

Không chỉ luôn cố gắng học hỏi, tôi cho rằng những trải nghiệm đáng nhớ trong suốt thời gian sinh viên cũng góp phần quan trọng trong việc xây dựng con người tôi ngày hôm nay. Tôi đã tham gia vào các hoạt động ngoại khóa đa dạng như câu lạc bộ Marketing, tổ chức sự kiện và tình nguyện xã hội. Những hoạt động này không chỉ giúp tôi phát triển kỹ năng giao tiếp và quản lý thời gian mà còn giúp tôi xây dựng mối quan hệ, xây dựng nền tảng để phát triển bản thân.

Tôi vẫn nhớ ngày đầu thu năm anh còn là một cậu sinh viên năm 2, tôi được tham dự một talkshow của anh cựu sinh viên trường chia sẻ về hành trình khởi nghiệp của mình. Niềm yêu thích Marketing từ lâu của tôi bỗng như được thổi hồn và trong anh nhen nhóm lên một ý định mà đến giờ tôi vẫn chưa từng hối hận. Đó là khởi nghiệp, một công ty thuộc loại hình dịch vụ chuyên về lĩnh vực Marketing, Bởi tôi biết, đó không chỉ giúp mình kiếm thu nhập mà mong muốn thực sự của tôi khi đó là đem lại công cụ có thể giúp các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong truyền thông, Marketing.

Trong quá trình học tập và làm việc, tôi đã gặp gỡ và hợp tác với nhiều người có ảnh hưởng lớn tới tôi. Những người thầy, đồng nghiệp và đối tác đã truyền lửa cho mình, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, cùng với sự khuyến khích và hỗ trợ không ngừng. Đặc biệt, gia đình luôn là nơi tôi tìm thấy sự ủng hộ và yêu thương vô điều kiện. Những mối quan hệ đó đã trở thành nguồn cảm hứng lớn và đóng vai trò quan trọng trong việc tôi vượt qua khoảng thời gian khó khăn và đạt được thành tích trong sự nghiệp của mình. Được sự ủng hộ của người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã thổi lên một làn gió mới vào ngọn lửa khởi nghiệp trong tôi. Và sau này, đến năm 2020, niềm mong mỏi bấy lâu đã trở thành hiện thực và The Light Group ra đời, đánh dấu một cột mốc chói lọi trong cuộc đời.

Với Tôi, những giá trị và kỷ niệm đó không chỉ là nguồn cảm hứng cho bản thân mà còn là nguồn động lực để giúp đỡ và làm thay đổi cuộc sống của những người khác.

Thùy An