Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Công ty CP đào tạo SEDU

Lê Thanh Giang
Vào ngày 22/09, tại Trường Đại học Kinh tế đã diễn ra sự kiện ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Công ty CP đào tạo SEDU. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước ngoặt cho sự hợp tác đôi bên trong lĩnh vực giáo dục.

Với vai trò là Giám đốc Marketing tại SEDU và là đầu cầu kết nối sự hợp tác giữa hai đơn vị, Tôi vinh dự khi được tham dự Buổi lễ ký kết.

73-1695781051.png

 

Dưới sự trao đổi tích cực và thông qua ký kết, SEDU xác nhận sẽ đồng hành cùng Trường Đại học Kinh tế (UEB) thông qua các hoạt động thường niên của UEB:

  • Sự kiện chào tân sinh viên
  • Hoạt động nghiên cứu khoa học
  • Hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài ra, SEDU và UEB sẽ phối hợp tổ chức các sự kiện chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm để mang lại nhiều cơ hội và lợi ích cho sinh viên, giúp các bạn sinh viên có thể phát triển hơn trên con đường học tập và sự nghiệp.

Sắp tới đây sẽ diễn ra Cuộc thi MOJO - cuộc thi Marketing nhằm tìm ra các tài năng trẻ phát triển kỹ năng và sáng tạo trong lĩnh vực. Cuộc thi chính là cột mốc đánh dấu bước đầu cho sự hợp tác giữa hai đơn vị.

Hy vọng rằng, với sự hợp tác này SEDU và UEB sẽ tạo ra nhiều sân chơi cũng như cơ hội cho các bạn sinh viên có điều kiện để thể hiện và bứt phá.

Kim Oanh