Tọa đàm “Vai trò của Luật gia, Luật sư, Doanh nhân trong Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam; vinh danh Luật sư Phan Văn Trường và Luật sư Phan Anh”

Lê Thanh Giang
Sáng 8/10, Tọa đàm “Vai trò của Luật gia, Luật sư, Doanh nhân trong Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam, vinh danh Luật sư Phan Văn Trường và Luật sư Phan Anh” đã diễn ra thành công dưới sự phối hợp của Câu lạc bộ Doanh nhân họ Phan, Báo Pháp luật Việt Nam, Liên Đoàn Luật sư Việt Nam, Hội Luật gia Việt Nam, Trung tâm Khoa học pháp lý và Quyền tác giả - Liên hiệp các hội khoa học, Quỹ Xã hội Phan Anh.

Tọa đàm được tổ chức nhân kỷ niệm 10 năm ngày Pháp luật Việt Nam; 78 năm ngày truyền thống luật sư Việt Nam (10/10/1945-10/10/2023); ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10)

Tọa đàm gồm 3 nội dung chính: Vai trò của Luật sư, Luật gia trong Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam; Thân thế, sự nghiệp của Luật sư - Tiến sĩ Phan Văn Trường và Luật sư - Tiến sĩ Phan Anh; Doanh nhân – Luật sư – Luật gia Việt Nam: Thượng tôn pháp luật – Hội tụ, tỏa sáng.

Góp phần cho sự thành công không thể không nhắc đến The Light Group đã hỗ trợ về mặt hình ảnh qua những tấm thiệp cùng ấn phẩm bắt mắt trong sự kiện ý nghĩa này. Đại diện cho The Light Group đã lên nhận kỷ niệm chương cùng với các chuyên gia kinh tế, nhà khoa học pháp lý, luật sư, luật gia, doanh nhân tiêu biểu khác.

Được đóng góp vào công tác chuẩn bị là niềm vinh hạnh của cá nhân. Tôi mong rằng sẽ được cống hiến nhiều hơn nữa cho tổ chức và xã hội thông qua những sự kiện mang ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng.